Saturday, 20/04/2024 - 00:26|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH SÀI SƠN A

Trường Tiểu học Sài Sơn A chào đón năm học mới.

Lễ khai giảng năm học mới với bao niềm hân hoan, vui tươi, phấn khởi của các thầy giáo, cô giáo, các em HS và toàn thể phụ huynh trường TH Sài Sơn A. Một buổi lễ đặc biệt trong mùa dịch Covid19 xong tất cả mọi thành viên đều không quên nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh. Với chương trình trang trọng, ngắn gọn nhưng đầy đủ nội dung đầy ý nghĩa đúng theo sự chỉ đạo của các cấp.

Thầy Nguyễn Quang Thắng, BTCB, Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường
Năm học 2020 - 2021 nhà trường đón hơn 200 học sinh bắt đầu vào lớp 1

Trong buổi lễ Khai giảng thầy trò nhà trường nhận được sự quan tâm của các cấp Đảng ủy, chính quyền địa phương cùng các bậc phụ huynh. Đặc biệt món quà Thượng tọa Thích Trường Xuân tặng thầy và trò nhà trường. Với 3000 khẩu trang cùng với dung dịch rửa tay khô cho các con học sinh.

Thượng tọa Thích Trường Xuân tặng 3000 khẩu trang và dung dịch sát khuẩn tay khô cho học sinh nhà trường

Với mong muốn tạo cho các con môi trường học tập tốt nhất, các thầy cô giáo nhà trường đã và đang cố gắng ứng dụng các phương pháp dạy học hiệu quả và công nghệ thông tin vào giảng dạy. Năm học 2020 - 2021 hứa hẹn những bước tiến mới trong công tác giảng dạy của nhà trường. Chào mừng năm học mới với những thành công mới !

Năm 2024 : 5.890