Saturday, 20/04/2024 - 23:10|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH SÀI SƠN A

Sôi nổi ngày hội triển lãm sách tại Trường Tiểu học Sài Sơn A

Nhằm nâng cao văn hóa đọc cho học sinh và góp phần củng cố, phát triển hệ thống thư viện trường học, ngày 6/5/2022, Trường Tiểu học Sài Sơn A đã tổ chức Ngày hội triển lãm sách với chủ đề: “ Mở trang sách sáng tương lai”. Đến dự Ngày hội triển lãm sách của nhà trường có đại diện lãnh các phòng ban liên quan của huyện, đại diện Ban giám hiệu các trường Tiểu học trên địa bàn huyện và hơn 1000 em học sinh của nhà trường.

Với chủ đề “ Mở trang sách sáng tương lai”, nhà trường đã trưng bày hơn 700 đầu sách tại các vị trí khác nhau ở thư viện ngoài trời cũng như thư viện trong phòng học, với các chủ điểm như: Lịch sử Đảng, Bác Hồ; Biển đảo Trường Sa, Hoàng Sa; Góc sáng tạo; Chuyện cổ tích; văn tuổi thơ ...

Năm 2024 : 5.922