Friday, 02/12/2022 - 03:06|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH SÀI SƠN A

Chương trình "KẾT NỐI YÊU THƯƠNG - GIAO LƯU VĂN HÓA" trường TH Sài Sơn A và trường TH Phú Cát

Sáng ngày 20/9, tại trường tiểu học Phú Cát đã diễn ra chương trình kết nối yêu thương giao lưu văn hóa giữa thầy trò trường tiểu học Phú Cát và trường tiểu học Sài Sơn A. Đây là một chương trình có ý nghĩa giúp các em học sinh của 2 nhà trường có cơ hội giao lưu, học hỏi và giúp đỡ lẫn nhau trong học tập và trong cuộc sống.

 

Chương trình ngoại khóa đầy ý nghĩa đối với các em học sinh trường Tiểu học Sài Sơn A và các bạn học sinh trường Tiểu học Phú Cá !

Chương trình là nơi giao lưu gặp gỡ, chia sẻ giữa các học sinh trường Tiểu học Sài Sơn A với các bạn học sinh trường Tiểu học Phú Cát.

Tại sân trường Tiểu học Phú Cát, các con được múa hát, nhảy dân vũ, được giao lưu với nhau và với các thầy cô của trung tâm đào tạo kỹ năng sống The World.

Tại chương trình các em học sinh trường tiểu học Sài Sơn A và trường tiểu học Phú Cát đã được cùng nhau giao lưu văn hóa qua các hoạt động múa hát tập thể, học những điệu nhảy dân vũ mới, cùng được tham gia hoạt động giáo dục kỹ năng sống.

 Toàn cảnh buổi giao lưu giữa học sinh trường tiểu học Sài Sơn A và trường tiểu học Phú Cát

Đồng chí Nguyễn Quang Thắng – Hiệu trường trường TH Sài Sơn A phát biểu tại buổi giao lưu

Đồng chí Kiều Anh Tuấn – Hiệu trường trường TH Phú Cát phát biểu tại buổi giao lưu

Đồng chí Kiều Anh Tuấn – Hiệu trường trường TH Phú Cát phát biểu tại buổi giao lưu

Học sinh và giáo viên trường tiểu học Sài Sơn A múa giao lưu

Bài học kỹ năng phòng tránh xâm hại, bắt cóc đã trang bị và củng cố thêm các kỹ năng bảo vệ bản thân cho các con.

Không chỉ là hoạt động kết nối, giao lưu văn hóa, chương trình còn tặng 10 chiếc xe đạp cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và 400 quyển vở cho 40 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường tiểu học Phú Cát.

Toàn bộ kinh phí gần 30 triệu đồng để tặng quà cho các em học sinh trường tiểu học Phú Cát tại chương trình là từ sự vận động ủng hộ của cán bộ, giáo viên các em học của 2 nhà trường và các mạnh thường quân trong huyện .

 

 
 

 

 

Chương trình đã mang đến những trải nghiệm lý thú và mang ý nghĩa nhân văn vô cùng sâu sắc đối với học sinh trường Tiểu học Sài Sơn A và trường TH Phú Cát.

 

 

Tác giả: Trường Tiểu học Sài Sơn A
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 31
Hôm qua : 554
Tháng 12 : 584
Năm 2022 : 209.706