Friday, 02/12/2022 - 02:25|

KĨ NĂNG SỐNG CHỦ ĐỀ “ PHÒNG CHỐNG XÂM HẠI TÌNH DỤC” CHO HS KHỐI 1, 2 TRƯỜNG TH SÀI SƠN A

Con thiếu tự tin, con nhút nhát, con nghịch ngợm, con không nghe lời, con mải chơi điện thoại, xem ti vi một cách thụ động... Đó là hệ lụy của đại dịch COVID-19 không chỉ riêng HS của một trường nào mà là tình trạng chung, là những lo lắng, trăn trở của các nhà trường cũng như các bậc phụ huynh trên cả nước. Với mong muốn tìm lại sự hồn nhiên, năng động của các con và khởi động một năm học mới và mang lại cho các con sự hứng khởi khi bước vào môi trường giáo dục mới. Hôm nay trường TH Sài Sơn A đã phối hợp với trung tâm kĩ năng sống NewWorld tổ chức chương trình kĩ năng sống cho các con HS khối 1 với chủ đề “ Phòng tránh xâm hại tình dục “   nhằm trang bị những hành trang, những kĩ năng cần thiết, thiết thực cho các con khối lớp 1, khối lớp 2.

Tác giả: Trường Tiểu học Sài Sơn A
Năm 2022 : 209.700