Thursday, 27/01/2022 - 12:27|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH SÀI SƠN A

MÙA DỊCH ẤM ÁP YÊU THƯƠNG

Lời cảm ơn từ trường tiểu học Sài Sơn A về việc hỗ trợ thiết bị học trực tuyến cho học sinh

Việc hỗ trợ trang thiết bị để không một học sinh nào phải nghỉ học vì điều kiện kinh tế do ảnh hưởng của dịch, đảm bảo các em đều được tham gia học trực tuyến đó là chủ chương của sở GD&ĐT thành phố Hà Nội. Chương trình hỗ trợ thiết bị học tập cho các em có hoàn cảnh khó khăn của sở GD&ĐT thành phố Hà Nội đã được các thầy cô phòng GD&ĐT huyện Quốc Oai trao cho 5 em học sinh nghèo trong toàn huyện. Trong đó có em Nguyễn Bảo Châm học sinh lớp 1A6 của trường Tiểu học Sài Sơn A. Phần quà là một máy tính cây với đầy đủ  8 món: Màn hình, cây, bàn phím, dây kết nối, chuột, lót chuột, tai nghe. 

 

 

Niềm vui, sự phấn khởi lộ rõ trên khuôn mặt của các bậc phụ huynh và các con học sinh. Nhờ có sự quan tâm của các đồng chí trên sở GD&ĐT thành phố Hà Nội, các đồng chí lãnh đạo huyện, các đồng chí lãnh đạo phòng GD&ĐT huyện Quốc Oai mà từ nay các con sẽ không phải đi học ké, học nhờ, các con đã có máy tính và được chủ động học tập tại nhà. Sau khi nhận quà lãnh đạo nhà trường đã cử đồng chí giáo viên tin học đến tận nhà lắp đặt máy cho con. Niềm vui, niềm hân hoan của gia đình không giấu dược cảm xúc. Bà và mẹ của con nhắc đi nhắc lại “nhờ các thầy cô nhà trường cho gia đình gửi lời cảm ơn tới các bác lãnh đạo cấp trên, cảm ơn các thầy cô phòng GD&ĐT, cảm ơn sự quan tâm đưa đón, lăps đặt, hướng dẫn nhiệt tình của thầy cô nhà trường đã cho cháu được giàn máy tính mà bấy lâu gia đình ao ước nhưng không biết bao giờ có được”.

 

Xin được thay mặt cho các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và các con học sinh trường TH sài Sơn A gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo sở GD&ĐT thành phố Hà Nội, các đồng chí lãnh đạo huyện, các đồng chí lãnh đạo phòng GD&ĐT huyện Quốc Oai đối với các con học sinh có hoàn cảnh thiệt thòi, các con có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Với phần quà thiết thực và ý nghĩa như vậy, chắc chắn các con sẽ không cảm thấy thiệt thòi mà các con sẽ có thêm động lực , thêm cơ hội để học tập và có thêm nhiều cơ hội để phát triển toàn diện hơn.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 39
Hôm qua : 58
Tháng 01 : 12.561
Năm 2022 : 12.561