Sunday, 24/10/2021 - 10:59|

Trường Tiểu học Sài Sơn A chào mừng năm học mới 2021-2022

Một năm học mới bắt đầu, đây là một năm đặc biệt đối với thầy và trò trường Tiểu học Sài Sơn A nói riêng và giáo viên học sinh cả nước nói chung. Giáo viên, các em học sinh cùng đón chào ngày khai giảng trực tuyến với nhiều cảm xúc. Hòa cùng không khí đó, trường Tiểu học Sài Sơn A đã tổ chức khai giảng trực tuyến cho học sinh qua phần mềm Zoom. Nhà trường đã chuẩn bị một phòng Zoom với sức chứa 1000 học sinh để các con cùng tham gia, lên kế hoạch khai giảng cụ thể. 7h00 giáo viên, học sinh cùng vào phòng zoom để tham gia khai giảng chung của toàn thành phố Hà Nội.

Các bạn học sinh được dự khai giảng trực tiếp qua zoom nhà trường, tạo cho các con một tâm thế hào hứng để bước vào năm học mới.

Sau khi đón khai giảng chung của thành phố, các con qua trờ lại phòng zoom của trường để xem clip ôn lại truyền thống của nhà trường, được nghe thầy Nguyễn Quang Thắng- BT Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu diễn văn khai giảng và phân lớp đối với các con lớp 1.

Trong lễ khai giảng còn có ban đại diện phụ huynh trường Tiểu học Sài Sơn A, thay mặt ban đại diện, ông Nguyễn Xuân Vân cũng có những phát biểu và bó hoa tươi thắm chúc mừng thầy và trò nhân dịp năm học mới.

Một năm học mới đã bắt đầu, chúc các con học sinh luôn chăm ngoan, học giỏi và có một tâm thế vững vàng để bước vào một năm học mới, năm học 2021-2022. Chúc thầy và trò trường Tiểu học Sài Sơn A gặt hái được nhiều thành công trong năm học mới.

Do dịch bệnh, các con không được đến trường nhưng nhà trường luôn cố gắng để cho các con khai giảng trực tuyến để các bạn học sinh có một niềm hào hứng đón chào năm học mới, giúp các bạn học sinh lớp 1 mới bắt đầu vào trường cảm thấy niềm hứng khởi và niềm vui đến trường.

Năm 2021 : 102.757