Friday, 02/12/2022 - 03:17|

TRƯỜNG TIỂU HỌC SÀI SƠN A LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022-2023

Khi cái nắng mùa hè đã bớt chói chang, mùa thu – mùa tựu trường lại đến, hàng triệu triệu con tim lại hướng về ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”.

⭐ Hoà chung trong không khí tưng bừng của những ngày mùa thu lịch sử, toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta đang ra sức thi đua, lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày Quốc khánh 2/9, các thế hệ cô giáo và các em học sinh trường Tiểu học Sài Sơn A lại vui mừng chào đón năm học mới. 🇻🇳

☘️Từ sáng sớm, các con học sinh đã háo hức khoác lên mình bộ đồng phục để được cùng bố mẹ hoà vào dòng người rợp cờ hoa đi đến trường trong không khí hân hoan và vui mừng.

⏰ Đúng 8 giờ, buổi lễ Khai giảng chính thức bắt đầu. Đầu tiên là nghi lễ chào cờ diễn ra trong không khí trang nghiêm.

💞 Trong ngày vui hôm nay, thầy cô và học sinh toàn trường đã cùng lắng nghe thư chúc mừng của Chủ tịch nước.

💞 Thầy Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn tuyên bố Khai giảng năm học mới đồng thời thầy cũng bày tỏ lòng mong muốn tập thể nhà trường luôn đoàn kết và tích cực phát huy những thành quả đã đạt được trong năm học mới. Các phong trào thi đua của thầy đã được giáo viên, học sinh hưởng ứng sôi nổi.

Giờ phút tiếng trống trường rộn rã vang lên như báo hiệu một năm học mới tràn đầy niềm vui và gặt hái nhiều thành công.

🥰 Năm học 2022-2023 đã bắt đầu với khí thế thi đua sôi nổi, xin kính chúc thầy và trò trường Tiểu học Sài Sơn A sẽ đạt được những thành tích thật cao trong năm học mới, chúc các con học sinh sẽ có 1 năm học tràn đầy niềm vui và hứng khởi.❤️❤️❤️

———————————————

#TRƯỜNGTIỂUHỌCSÀISƠNA

Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu khách